CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2023) - PHƯỜNG NAM CƯỜNG

         Thực hiện kế hoạch số: 203/KH - UBND ngày 12/7/2023 của UBND thành phố Lào Cai về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

         Tiếp tục giáo dục truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công và gia đình người có công với cách mạng. Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ phường Nam Cường tổ chức các hoạt động tri ân, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2023).

         Ngày 16/7/2023. Đoàn thanh niên phường phối hợp với Đoàn phường Bình Minh tổ chức Lễ dâng hương và vệ sinh, lau dọn các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang phường Nam Cường.

( Lực lượng ĐVTN tham gia buổi vệ sinh tại nghĩa trang Liệt sỹ P.Nam Cường)

anh tin bai
 
anh tin bai
 

Ngày 20/7/2023 Phường Nam Cường thành lập các đoàn gồm các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường đến các gia đình chính thăm hỏi, tặng quà các cấp cho các đối tượng NCC, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn phường Nam Cường.

( Một số hình ảnh các đ/c lãnh đạo phường thăm hỏi, tặng quà )

anh tin bai
 

 

anh tin bai
 

Sáng ngày 24/7/2023:  Đoàn đại biểu gồm các đ/c Lãnh đạo TT. Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ, CBCC phường, lực lượng vũ trang, chi bộ khu dân cư, tổ dân phố phường Nam Cường tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ do đồng chí Chu Văn Huyền - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường làm Trưởng đoàn.

anh tin bai
 

( Đoàn đại biểu phường Nam Cường tại lễ dâng hương viếng nghĩa trang liệt sỹ, phường  Nam Cường)

anh tin bai

(Đ/c Chu Văn Huyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thắp hương  phần mộ các  liệt sỹ)

anh tin bai
 

(Đ/c Lê Minh Huy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thắp hương phần mộ các liệt sỹ)

         Cùng với các hoạt động, UBND phường đã chỉ đạo Trạm y tế phường mời bác sỹ về tổ chức khám sức khỏe cho các đ/c là Thương bệnh binh, người nhiễm CĐHH, gia đình liệt sỹ.

                                                   Tin, ảnh Ánh Nguyệt - Công chức VHXH

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1