HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP UỶ VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG, TRONG CÔNG TÁC CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc đối thoại với nhân dân năm 2023. Sáng ngày 29/5/2023 Đảng uỷ phường Nam Cường tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ với nhân dân trong công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Nam Cường.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị, Đồng chí Chu Văn Huyền – UV BCH Đảng bộ Thành phố - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường khai mạc quán triệt nội dung hội nghị

Đồng chí Chu Văn Huyền – UV BCH Đảng bộ Thành phố - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Phạm Thuý Hồng – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Đồng chí Lê Minh Huy – Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí đại diện Phòng quản lý đô thị thành phố, các Đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, công chức chuyên môn phường Nam Cường, các Đ/c bí thư các chi bộ, trưởng Ban CTMT khu dân cư, tổ trưởng các tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường.

anh tin bai

Đồng chí Lê Minh Huy – Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường, tiếp thu và làm rõ một số nội dung ý kiến của nhân dân tại hội nghị

Hội nghị nhận được 09 ý kiến phát biểu của nhân dân liênquan đến các lĩnh vực chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, phân loại rác thải, quy hoạch, xây dựng. Các ý kiến của nhân đã được các đ/c đại diện cho phòng quản lý đô thị thành phố, Lãnh đạo UBND phường tiếp thu, trả lời và làm rõ một số nội dung. Tại hội nghị Đ/c Chu Văn Huyền - Thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường đã tiếp thu các ý kiến và đề nghị đại diện phòng quản lý đô thị thành phố tiếp thu ý kiến thuộc thẩm quyền và đề xuất sớm giải quyết, chỉ đạo UBND tiếp thu các nội dung thuộc thẩm quyền xem xét giải quyết. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: Phạm Thị Thuý – Phó ban tuyên vận Đảng uỷ phường