Các KDC chuẩn bị cho hội thi văn nghệ năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 87/KH-BCĐ ngày 28/6/2022 của BCĐ phường Nam Cường về tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng, TTN năm 2022 trên địa bàn phường Nam Cường. Các KDC trên địa bàn phường Nam Cường tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ, các màn chào hỏi đặc sắc chuẩn bị cho hội thi văn nghệ năm 2022. Mỗi đội thi tham gia gồm một màn chào hỏi gắn với tuyên truyền kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh ly. - Thành phố Lào Cai, thực hiện Chỉ thị 03-CT/TU ngày 26/10/2020 của Thành ủy Lào Cai, Nghị quyết 05-NQ/ĐU ngày 10/11/2020 của Đảng ủy phường Nam Cường về tăng cường lãnh đạo công tác bảo vệ môi trường, xây dựng phường Nam Cường “Sáng - xanh - sạch - đẹp” giai đoạn 2020-2025; 03 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi đất nước, con người Việt Nam, tuổi học trò, ca ngợi thành phố Lào Cai...

Một số hình ảnh tập luyện chuẩn bị cho hội thi

Đây là hoạt động nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi và một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường, cũng như tạo điều kiện để các em phát huy tài năng, năng khiếu của mình. Qua đó, đưa phong trào văn hóa văn nghệ địa phương ngày càng phát triển, góp phần giáo dục truyền thống dân tộc, lòng yêu quê hương, đất nước, định hướng cho các em thiếu nhi trong việc lựa chọn và thưởng thức âm nhạc một cách đúng đắn phù hợp với lứa tuổi của các em.