ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG NAM CƯỜNG LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG NAM CƯỜNG

LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Ngày 31/3/2022, Đoàn phường Nam Cường tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nam Cường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Văn Ngàn - Ủy viên BTV, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó Bí thư thành đoàn Lào Cai; đồng chí Chu Văn Huyền – Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường; đồng chí Phạm Thúy Hồng - Phó BT thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Lê Minh Huy - Phó BT, chủ tịch UBND phường, tham dự Đại hội còn có các đồng chí là trưởng các Ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, công an, y tế, trường học, Bí thư chi bộ, các đồng chí nguyên lãnh đạo phường, các đơn vị kết nghĩa, cùng 54 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ phường Nam Cường.

Đại hội đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn phường nhiệm kỳ 2017-2022, chỉ ra những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, bài học kinh nghiệm; đồng thời đề ra những mục tiêu, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng nghiêm túc kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của BCH Đoàn phường trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Bầu BCH Đoàn phường khóa VIII, bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Lào Cai lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn phường đã đoàn kết, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chương trình đã đề ra, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. Nhiều hoạt động của Đoàn mang tính xã hội sâu sắc để lại dấu ấn tốt đẹp trong thanh thiếu nhi và nhân dân, được thành đoàn, cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó Bí thư thành đoàn và đồng chí Chu Văn Huyền - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường biểu dương những kết quả, thành tích xuất sắc mà Đoàn thanh niên phường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thẳng thắn chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và một số nhiệm vụ cần tập trung làm tốt trong nhiệm kỳ tới.

Tại đại hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nam Cường đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 11 đồng chí; tại hội nghị BCH lần thứ nhất khóa VIII, đồng chí Nguyễn Thị Thân tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn phường, nhiệm kỳ 2022 - 2027, hội nghị cũng tiến hành bầu BTV, Phó Bí thư và đoàn đại biểu gồm 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Lào Cai lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Lãnh đạo Thành đòan Lào cai, Đảng ủy phường tặng hoa BCH khóa VIII

Tại Đại hội Thành đòan Lào Cai đã tặng giấy khen cho 01 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017-2022, UBND phường Nam Cường tặng giấy khen cho 03 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017-2022. Chia tay 04 đồng chí UVBCH khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022 không tái cử.

Sau 1/2 ngày làm việc, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nam Cường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra./.

Tặng giấy khen của Thành đoàn, UBND phường cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017-2022

Tặng quà chia tay các đồng chí không tham gia BCH khóa mới.

Tin bài: Nguyễn Thị Thân – Bí thư Đoàn TN phường