SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2022)

Ngày 14/5/2022 Đoàn phường Nam Cường phối hợp cùng Đoàn thanh niên các xã phường Cam Đường, Cốc Lếu, Bình Minh, Pom Hán, Thống Nhất tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) tại UBND xã Cam Đường.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí ĐVTN đã cùng nhau ôn lại thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những công lao, đóng góp của Người cho sự nghiệp cách mạng của đất nước ta, cũng như với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

Các đồng chí ĐVTN xem tư liệu lịch sử cuộc đời, sự nghiệp cách mạng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt cũng đã diễn ra chương trình thi diễn văn nghệ của cán bộ, ĐVTN các xã phường. Những lời ca, tiếng hát ca ngợi về quê hương, đất nước, về Đảng và Bác Hồ đã được các nghệ sĩ không chuyên thể hiện bằng cả tình cảm, tấm lòng của mình.

Các tiết mục văn nghệ của các đồng chí ĐVTN

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề các đồng chí ĐVTN các xã phường đã đến thăm và trồng tặng cây tại điểm di tích lịch sử khu căn cứ cách mạng Cam Đường.

Đến thăm và trồng tặng cây tại điểm di tích lịch sử Cam Đường