Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam và giao lưu bóng chuyền hơi

Ngày 11/10, Hội Nông dân phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ, Hội liên hiệp thanh niên, Hội Cựu chiên binh phường Nam Cường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020 và tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí đồng chí Chu Văn Huyền, Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đồng chí ủy viên BCH Hội nông dân, Lãnh đạo Hội Nông dân qua các thời kỳ các đồng chí bí thư chi bộ, hội viên nông dân tiêu biểu trong công tác hội và phong trào thi đua.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển Hội Nông dân Việt Nam. Đó là truyền thống yêu nước, đoàn kết đấu tranh cách mạng; cần cù, sáng tạo trong lao động, sản xuất; anh dũng, kiên cường trong chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ khi được thành lập cho đến nay các tổ chức Hội đã khẳng định được vị trí, vai trò của tổ chức mình trong hệ thống chính trị, đội ngũ cán bộ được chuẩn hóa theo quy định của Đảng, chất lượng hội viên được nâng cao đã góp phần làm nên nhiều thành công trong chương trình giảm nghèo, làm giàu bền vững. Qua đó đoàn kết, tập hợp, vận động, động viên cán bộ, hội viên , đoàn viên hăng hái thi đua trong công tác, lao động, sản xuất; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; tích cực nhân rộng các điển hình tiên tiến; đồng sức, đồng lòng, đoàn kết góp phần thực hiện công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội.

Bí thư Đảng ủy phường Chu Văn Huyền  phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Hội thành phố, lãnh đạo Đảng ủy chúc mừng những kết quả mà Hội nông dân đã đạt được trong thời gian qua.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hội nông dân.

Ngay sau khi kết thúc buổi gặp mặt, diễn ra chương trình giải lưu bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố, kỷ niệm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc, 90 năm ngày   thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Tham gia giao lưu gồm 6 đội bóng đến từ các khu dân cư trên địa bàn phường tranh tài, giải nhất thuốc về khu dân cư số 1, nhì khu dân cư số 2 và đồng giải ba khu dân cư 5,6.

Nguồn: Bạch Văn Minh