Chuỗi hoạt động Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ra mắt CLB “ Văn nghệ - Dân vũ thể thao”; Giải bóng chuyền hơi nữ phường Nam Cường

Sáng 12/10, tại nhà văn hoá khu dân cư Tùng Tung, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Nam Cường tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ra mắt CLB “ Văn nghệ - Dân vũ thể thao”.

anh tin bai

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tới dự chương trình có đồng chí Chu Văn Huyền - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Nam Cường; đồng chí Tăng Thị Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Lào Cai; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ khu dân cư, UVBCH Hội Nông dân - Hội  LHPN - Hội LHTN phường cùng toàn thể hội viên chi hội phụ nữ Tùng Tung 1.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ phường Nam Cường tặng hoa chúc mừng)

Phát biểu tại chương trình Đồng chí Chu Văn Huyền - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Nam Cường; đồng chí Tăng Thị Thanh Bình - UV Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Lào Cai đã ghi nhận, tôn vinh và động viên khuyến khích, phát huy tiềm năng sức sáng tạo của phụ nữ trong học tập, lao động sản xuất và công tác đem lại lợi ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát triển thành phố và sự tiến bộ của phụ nữ thành phố và của phường.Tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ phường không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức chính trị-xã hội lớn mạnh, rộng khắp, vận động, tập hợp thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia tích cực và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và chăm lo ngày càng tốt hơn, vì sự phát triển của các tầng lớp phụ nữ góp phần quan trọng vào sự chuyển mình đi lên của thành phố và đất nước.

Ra mắt câu lạc bộ “ Văn nghệ - Dân vũ thể thao”, cắm biển Mô hình “ Tổ dân phố không rác thải”

Thực hiện chuỗi hoạt động trong chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930-20/10/2022). BCH Hội LHPN phường ra mắt 01 câu lạc bộ “ Văn nghệ - Dân vũ thể thao” gồm 20 thành viên tham gia, Ban chủ nhiệm CLB gồm 05 thành viên. Tổ chức cắm biển Mô hình “ Tổ dân phố không rác thải” tại tổ 11.

Tiết mục dân vũ - Câu lạc bộ văn nghệ - dân vũ thể thao Hội PN phường

anh tin bai

Ngày 15-16 tháng 10 năm 2022, Hội LHPN phường Nam Cường tổ chức Giải bóng chuyền hơi Nữ. Với 09 đội tham gia, trong đó có 08 Đội bóng đến từ các chi hội phụ nữ khu dân cư và đại diện khối cơ quan đơn vị có 01 đội liên quân Nữ Công đoàn phường và Nữ Công an phường. Giải bóng chuyền hơi Nữ được diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả Giải: 01 đội Nhất, 01 đội Nhì, 02 đội Ba, 05 đội khuyến khích. Dự trao Giải có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng uỷ- UBND- Hội LHPN phường trao giải cho 09 đội tham gia.

Đ/c Phạm Thuý Hồng – Phó Bí thư Đảng uỷ phường Trao Giải Nhất cho Đội Lâm Viên

anh tin bai

Đ/c Lê Minh Huy – PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường trao Giải Nhì cho Đội Tùng Tung 1

anh tin bai