Hội Phụ nữ phường Nam Cường khánh thành đường hoa, phố điện và ra mắt CLB nghệ thuật

Thực hiện phát động thi đua của Hội LHPN các cấp thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Lào Cai, 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Được sự nhất trí của Hội LHPN thành phố Lào Cai, Đảng ủy phường Nam Cường, sáng ngày 05/8/2020 Hội LHPN phường Nam Cường tổ chức chương trình khánh thành tuyến đường hoa chiều dài 1000m, phố điện chiều dài 300m với tổng trị giá 02 công trình là 39.000.000đ, kinh phí được xã hội hóa từ chị em hội viên phụ nữ chi hội Lâm Viên cùng nhân dân tổ dân phố số 8 và 8a và gắn với Ra mắt câu lạc bộ “Nghệ thuật Nam Cường” với tổng số 31 thành viên. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Kim Khuyên – Phó chủ tịch HLHPN thành phố Lào Cai, đồng chí Chu Văn Huyền – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội của phường, đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, nhân dân trong khu dân cư. Đây là công trình và hoạt động thiết thực được Cấp ủy, chính quyền địa phương, chi bộ, tổ dân phố, ban công tác mặt trận, nhân dân trong khu dân cư ghi nhận.

Nguồn: Phạm Thị Thúy