HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 115 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH LÀO CAI; HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI LẬP THỊ XÃ TỈNH LỴ

Bằng những hành động, việc làm cụ thể thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của Đất nước, tỉnh, thành phố. Đặc biệt nhân kỷ niệm 115 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai, hướng tới kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ.

Ngày 9,10/7/2022, Hội LHPN phường Nam Cương triển khai đến các chi hội số 5,12  tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải  khu vực tiểu công viên tổ 5  và đảo cờ tổ dân phố số 12,  phường Nam Cường. Tham gia buổi tổng vệ sinh có 35 hội viên phụ nữ tham gia.

Các chị em chi hội số 12 tổng vệ sinh khu vực Đảo cờ

Các chị em chi hội số 5 vệ sinh tiểu công viên số 5, phường Nam Cường

Không chỉ tham gia hưởng ứng các phong trào, các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước, tỉnh, thành phố và các nhiệm vụ chính trị - văn hóa – xã của địa phương của chị em hội viên phụ nữ; với tinh thần chung tay, góp sức xây dựng thành phố Lào Cai, phường Nam Cường  sáng - xanh- sạch - đẹp.

Trần Bích Hảo - Hội LHPN phường