Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQVN phường Nam Cường gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 26/02/2024 tại hội trường UBND phường Nam Cường, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQVN phường Nam Cường tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024, Dự buổi gặp mặt có đồng Chí Chu Văn Huyền – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, Các đồng chí TT. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội phường, cùng dự các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự, Ban chỉ huy quân sự, lãnh đạo công an phường, đại diện các khu dân cư có công dân nhập ngũ và đại diện các gia đình tân binh. Năm 2024 Phường Nam Cường có 07 công dân đủ điều kiện nhập ngũ, trong đó thực hiện nghĩa vụ quân sự 03 công dân, nghĩa vụ công an nhân dân là 04 công dân.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Chu Văn Huyền – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường phát biểu, động viên, giao nhiệm vụ cho 07 công dân nhập ngũ năm 2024, thực hiện nghiêm túc điều lệnh, chế độ, quy định của đơn vị và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao.

Công dân Hà Ngọc Quý thay mặt cho 07 công dân nhập ngũ năm 2024 phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm vinh dự của cá nhân, xin hứa sẽ thực hiện tốt vai trò trách nhiệm mà Đảng, nhà nước giao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao. Đại diện cho các gia đình tân binh nhập ngũ năm 2024 Ông Bùi Văn Vượng phát biểu, bày tỏ niềm tự hào của gia đình có con tham gia nhập ngũ đợt này, cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể, khu dân cư.

Tại chương trình gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí bí thư, tổ trưởng dân phố khu dân cư có công dân nhập ngũ đã động viên và tặng quà cho 07 tân binh nhập ngũ năm 2024.

Sau buổi gặp mặt của phường, tham dự Lễ giao nhận quân của Thành phố Lào Cai tổ chức vào sáng ngày 27/02/2024 tại sân quảng trường Trung tâm hội nghị thành phố Lào Cai.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Nguyễn Lan