HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ I VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2024

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của UBND phường Nam Cường. Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2024  Ủy ban nhân dân phường Nam Cường tổ chức họp giao ban quý I, triển khai các nhiệm vụ quý II năm 2024 với các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Dự chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Lê Minh Huy– Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội phường; cán bộ, công chức; lãnh đạo Công an, Y tế; các ông, bà tổ trưởng tổ dân phố.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Đ/c Lê Minh Huy PBT.ĐU, Chủ tịch UBND phường– chủ trì cuộc họp đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I; Phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024, đồng thời nghe các đại biểu phát biểu ý kiến thảo luận, kiến nghị các khó khăn vướng mắc của các tổ dân phố. Các ý kiến trả lời của các đồng chí Lãnh đạo UBND phường. Đồng chí chủ trì tóm tắt các ý kiến thảo luận và trả lời các ý kiến đề nghị của các đại biểu tham dự cuộc họp.

Kết thúc Hội nghị Đ/c: Lê Minh Huy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chtch UBND phường đã kết lun chỉ đạo giao nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2024. Các ý kiến chỉ đạo trập trung trên tất cả các lĩnh vực: Phát triển kinh tế - Xã hội, văn hóa, Giáo dục, Y tế, An ninh quốc phòng:

Một là:Tập trung chỉ đạo xây dựng các công trình kỷ niệm 20 năm thành lập phường Nam Cường, 70 năm thành lập xã Nam Cường.

Hai là: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền các lĩnh vực: Trật tự đô thị, quản lý đất đai,  đảm bảo toàn giao thông, làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường.

Ba là: Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh ở người, tiêm phòng đảm bảo theo kế hoạch.

Bốn là: Tập trung phát triển kinh tế của địa phương, phát triển tốt dịch vụ thương mại, nâng cao năng suất cây trồng, vật nuôi, phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm vv...

Năm là: Thực hiện tốt công tác Cải cách hành chính, điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ.

Đồng thời tập trung chỉ đạo các tổ dân phố triển khai thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo, duy trì họp Nhân dân hàng quý để triển khai các kế hoạch, văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ thường xuyên của UBND phương Nam Cường./.

Hoàng Pằn – Công chức VP – TK