Khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân cán bộ, chiến sỹ Công an phường Nam Cường đã có thành tích có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

Vào hồi 10 giờ 00 phút ngày 16/ 04/2023 Công an phường Nam Cường, thành phố Lào Cai phát hiện bắt quả tang đối với Lý Bá Dèn, sinh năm: 1959, trú tai: Bản km2, xã Bình Lư, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu và La Văn V, sinh năm: 1966, trú tại: Tổ 15, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, Cơ quan Công an đã thu giữ 06 ( Sáu) gói ma túy heroin.

anh tin bai

Công An phường Nam cường đọc Lệnh khám xét khẩn cấp đối với Lý Bá Dèn tại số nhà 080, phố Đan Đường, tổ 12, phường Nam Cường

Đối tượng Lý Bá Dèn tại cơ quan Công An

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Lào Cai đã thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp đối với Lý Bá Dèn tại số nhà 080, phố Đan Đường thuộc tổ 12, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai thu giữ thêm 04( Bốn) gói ma túy heroin. Hiện Công an phường đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an thành phố Lào Cai tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND phường Nam Cường trao thưởng cho tập thể và cá nhân công an phường

Ghi nhận những nỗ lực của Công an phường trong công tác tuần tra, kiểm soát, đấu tranh với các loại tội phạm, UBND phường Nam Cường đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho tập thể công an phường và các cá nhân trong tổ công tác  nhằm động viên, khích lệ  đồng thời nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình có tinh thần trách nhiệm trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hồng Khuyên