Nam Cường khánh thành Sân văn hóa thể thao tổ 7

Sáng ngày 2/1/2024, Phường Nam Cường tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng sân văn hóa thể thao tổ 7 phường Nam Cường.

Quang cảnh buổi lễ

Sân văn hóa thể thao tổ 7 được khởi công ngày 18/9/2023, xây dựng trên diện tích 1.331m2  với các hạng mục: sân thể thao bóng chuyền, khu tập thể dục thể thao ngoài trời được lát đá, trồng cỏ, trồng cây xanh và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng với tổng trị giá công trình gần 325 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa từ cán bộ đảng viên, nhân dân và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Nam Cường, khu dân cư cắt băng khánh thành, gắn biển công trình

Việc khánh thành và đưa vào hoạt động công trình Sân văn hóa thể thao tổ 7, phường Nam Cường góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, làm thay đổi diện mạo khu phố sẽ thu hút bà con, các cháu thiếu nhi và nhân dân đến sinh hoạt, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe của nhân dân, góp xây dựng thành phố Lào Cai “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”.

Đại biểu trồng cây lưu niệm tại Sân văn hóa thể thao tổ 7

Sân văn hóa thể thao tổ 7 phường Nam Cường là công trình thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029, kỷ niệm 70 năm thành lập xã Nam Cường nay là phường Nam Cường./.

Nguyễn Lan