PHƯỜNG NAM CƯỜNG RA QUÂN XỬ LÝ VI PHẠM TTĐT TRÊN TOÀN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Phát huy những kết quả đã đạt được của các năm trước; Cụ thể hóa Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 26/10/2020 của Thành ủy Lào Cai, Nghị Quyết số 05-NQ-ĐU ngày 10/11/2020 của Đảng bộ phường Nam Cường về tăng cường lãnh đạo công tác bảo vệ môi trường, xây dựng thành phố” Sáng-Xanh-Sạch Đẹp” giai đoạn 2020-2025; Thực hiện Kế hoạch số: 52/KH-UBND ngày 23/02/2022 của UBND thành phố Lào Cai về việc Thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị 2022”, Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 24/02/2022 của UBND phường V/v thực hiện năm trật tự và văn minh đô thị  và xây dựng tuyến phố văn minh, tuyến phố kiểu mẫu trên địa bàn phường Nam Cường.

UBND phường Nam Cường phối hợp với Đội kiểm tra TTĐT thành phố Lào Cai tổ chức đợt ra quân thực hiện công tác TTĐT; xử lý tháo dỡ biển quảng cáo, biển 2 chân; dẹp TTĐT đối với các trường hợp bán hàng rong khu vực cổng chợ tạm B6..…trên các tuyến phố toàn địa bàn phường.

UBND phường phối hợp Đội TTĐT thành phố ra quân  TTĐT trên toàn địa bàn phường

Trong đợt ra quân tổ công tác đã tháo dỡ được 10 biến quảng cáo, 16 biển hai chân vi phạm lấn chiếm hành lang vỉa hè.

Để nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực quản lý đô thị trên địa bàn thành phố nói chung và của phường Nam Cường nói riêng, trách nhiệm tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ và sự đồng thuận của Nhân dân trong việc tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự đô thị, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, xây dựng thành phố Lào Cai văn minh, hiện đại đạt các tiêu chí đô thị loại I, giai đoạn 2020-2025. Trong thời gian tới tiếp tục triển khai công tác TTĐT - TTATGT, vệ sinh môi trường các tuyến đường, tuyến phố, các khu vực công cộng tập trung đông người; Tăng cường sự phối hợp giữa các đoàn thể, đơn vị và khu dân cư.

Ánh Nguyệt - Công chức VH -XH