Phường Nam Cường tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày 08/02/2023, Đảng ủy - HĐND – UBND, MTTQ, các đoàn thể phường Nam Cường đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự và tặng quà chúc mừng có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, MTTQ, các đoàn thể phường Nam Cường. “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một đời bắt đầu từ tuổi trẻ”, trong sức sống mùa xuân hôm nay tuổi trẻ phường Nam Cường bắt đầu bằng những đóng góp sức mình trong xây dựng đất nước. Chắc chắn rằng ở nơi quân ngũ, trong môi trường được rèn luyện, nề nếp các đ/c sẽ trưởng thành hơn và sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước vững vàng, kiên định.

anh tin bai

Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, các đoàn thể phường Nam Cường đã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

anh tin bai

Các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, các đoàn thể tặng giấy khen và quà các đồng chí Tân binh

Buổi gặp mặt nhằm động viên các đ/c tân binh sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 của thành phố Lào Cai sẽ diễn ra vào ngày 10/02/2023 tại Trung tâm hội nghị thành phố.

Hồng Khuyên