Sáng ngày 25/06/2023, UBND phường Nam Cường tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên gia An toàn Phòng cháy chữa cháy” và “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn phường.

UBND phường Nam Cường đã thành lập 15 mô hình, trong đó có 10 mô hình “Tổ liên gia An toàn Phòng cháy chữa cháy” tại tổ dân phố số 4, 5, 6, 7, 8, 12, 14  và 05 mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” tại tổ dân phố số 9, 11, 15, 16, 17.

Phường Nam Cường tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên gia An toàn Phòng cháy chữa cháy” và “Điểm chữa cháy công cộng”.

Việc ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn phường Nam Cường nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân tích cực tham gia hoạt động phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy, nổ xảy ra.

UBND phường Nam Cường đã thành lập 15 mô hình, trong đó có 10 mô hình “Tổ liên gia An toàn Phòng cháy chữa cháy”.

Đồng thời nâng cao ý thức, kiến thức PCCC&CNCH cho nhân dân tại khu dân cư, hộ gia đình; phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân tham gia PCCC, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động theo phương châm 4 tại chỗ, chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, tổ chức chữa cháy có hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra.