TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG – ĐIỀU HÀNH CỦA CHÍNH QUYỀN NĂM 2023

Chiều ngày 25/12/2023 Đảng ủy – UBND phường Nam Cường tổ chức thành công Hội nghị Sinh hoạt toàn Đảng bộ, tổng kết công tác Đảng, điều hành của Chính quyền năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Dự và chủ trì hội nghị các đồng chí trong BTV Đảng ủy; cùng dự các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; các cơ quan, đơn vị: công an, y tế, quân sự, trường học, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, các đồng chí đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường, các tập thể, cá nhân được vinh danh, khen thưởng năm 2023.

Hội nghị đã được nghe đồng chí: Phạm Thúy Hồng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy báo cáo kết quả công tác năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Đ/c Lê Minh Huy – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường thông qua nghị quyết của BCH Đảng bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024.

Tại hội nghị đã có 02 ý kiến phát biểu thảo luận của các đại biểu dự hội nghị, đ/c Lê Minh Huy – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường và đ/c Chu Văn Huyền – Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND phường phát biểu tiếp thu, làm rõ các ý kiến thảo luận của các đại biểu, đồng thời kết luận các nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2024.

Tại Hội nghị tổng kết, Đảng ủy phường đã khen thưởng cho 03 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng, tặng thưởng cho 11 đồng chí Bí thư chi bộ và 38 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Chủ tịch UBND phường khen thưởng cho 09 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng, củng cố hệ thống chính trị vững mạnh năm 2023.

Đồng chí Lê Minh Huy – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường đã phát động, triển khai phong trào thi đua toàn diện năm 2024 và mời đại diện các cơ quan, đơn vị, ban ngành đoàn thể, chi bộ, tổ dân phố ký giao ước thi đua năm 2024./.

Một số hình ảnh trao thưởng và ký giao ước thi đua tại Hội nghị:

Tin bài: Nguyễn Lan – Công chức VP- TK