UBND phường Nam Cường khen thưởng đột xuất cho tập thể, cán bộ chiến sỹ Công an phường Nam Cường

Ngày 16/04/2023 qua công tác nghiệp vụ, Công an phường Nam Cường Bắt quả tang hai đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ 10 gói ma túy heroin.

Với thành tích xuất sắc của tập thể, cán bộ chiến sỹ công an phường Nam Cường trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn phường Nam Cường. Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã họp xét và trình Chủ tịch UBND phường khen thưởng đột xuất cho tập thể công an phường và 03 đồng chí cán bộ, chiến sỹ công an phường Nam Cường.

Ngày 18/04/2023 UBND phường đã ban hành Quyết định số 27/QĐ-UBND khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn phường.

Ngày 27/04/2023 UBND phường long trọng tổ chức trao tặng thưởng đột xuất cho tập thể công an phường Nam Cường và 03 đồng chí cán bộ, chiến sỹ công an.

Hình ảnh đ/c Lê Minh Huy – Phó bí thư Đảng ủy – CT. UBND phường trao giấy khen cho tập thể Công an và Cán bộ chiến sỹ Công an phường Nam Cường.

Tin bài: Nguyễn Lan – Công chức VP- TK