UBND phường Nam Cường tổ chức Lễ khánh thành công trình Tiểu công viên Tùng Tung 1

UBND phường Nam Cường tổ chức Lễ khánh thành công trình

Tiểu công viên Tùng Tung 1

Ngày 17/05/2023 UBND phường Nam Cường long trọng tổ chức Lễ khánh thành Tiểu công viên Tùng Tung 1, Công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2023), 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua Ái Quốc (11/6/1948 - 11/6/2023).

Công trình Tiểu công viên Tùng Tung 1 được khởi công ngày 01/3/2023 với tổng diện tích là 1.620m2. Tổng kinh phí xã hội hóa xây dựng công trình là 320 triệu đồng.

Sau một thời gian phát động tới toàn thể cán bộ, đảng viên, đảng viên 213 và Nhân dân, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và Nhân dân khu dân cư Tùng Tung 1 đã chung tay góp sức cùng địa phương xã hội hóa xây dựng Tiểu công viên đến nay đã hoàn thành và đưa vào hoạt động. Công trình Tiểu công viên Tùng Tung 1, phường Nam Cường được xây dựng và hoàn thành trong thời gian hết sức có ý nghĩa, gắn với sự kiện của thành phố nói chung và phường Nam Cường nói riêng, đó là công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2023), 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua Ái Quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), đặc biệt đã tạo được một cảnh quan môi trường “Sáng - xanh - sạch  - đẹp”, là nơi vui chơi, giải trí, luyện tập thể thao cho Nhân dân.

Một số hình ảnh tại Lễ khánh thành Tiểu công viên Tùng Tung 1

Hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo cắt băng khánh thành Tiểu công viên

Hình ảnh các đ/c Lãnh đạo tham quan các hạng mục Tiểu công viên

Để biểu dương kịp thời những đóng góp trong quá trình xây dựng tiểu công viên. Chủ tịch UBND phường đã khen thưởng Tập thể cán bộ, Nhân dân khu dân cư Tùng Tung 1 và 02 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác vận động, đóng góp xã hội hóa kinh phí và xây dựng tiểu công viên