HỘI NGHỊ TUYÊN VẬN PHƯỜNG NAM CƯỜNG THÁNG 7/2022

Sáng ngày 07/7/2022 Ban tuyên vận phường Nam Cường tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 7/2022. Dự và chỉ đạo hội nghị Đ/c Trịnh Đình Dụ - Phó trưởng Ban dân vận Thành uỷ Lào Cai, Đ/c Phạm Thuý Hồng – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phường Nam Cường, chủ trì hội nghị Đ/c Phạm Thị Thuý – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường – Phó ban tuyên vận chuyên trách phường Nam Cường.

(Quang cảnh hội nghị)

Tại hội nghị các đại biểu được nghe thông tin tình hình thời sự, kinh tế - xã hội nổi bật trong tháng 6/2022, một số điểm mới ưu đãi người có công với cách mạng theo pháp lệnh số 02/2020/UBTVQH14, một số quy định của luật bồi thường nhà nước, Nghị định 98/2014/NĐ-CP ngày 24/10/2014 của chính phủ và thông tri 01-TT/TU ngày 01/8/2016 của Tỉnh uỷ Lào Cai về việc triển khai thực hiện nghị định 98/2014/NĐ-CP, báo cáo đánh giá công tác tuyên vận tháng 6/2022 nhiệm vụ công tác tuyên vận tháng 7/2022, đánh giá xếp loại đối với tổ tuyên vận và tự đánh giá của Đảng uỷ phường về công tác tuyên vận tháng 6/2022. Tại hội nghị các đại biểu, tổ tuyên vận, thành viên Ban tuyên vận phường đã tập trung nghiên cứu đưa ra 07 ý kiến thảo luận, các ý kiến thảo luận tham gia vào các kết quả hoạt động trong tháng và tập trung các lĩnh vực chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quản lý đất đai, chỉnh trang đô thị, công tác xã hội hoá, công tác tuyên truyền, văn hoá xã hội, tình hình an ninh trật tự. Các ý kiến của các đại biểu tại hội nghị được lãnh đạo UBND và chủ trì hội tiếp thu, trả lời và làm rõ.

(Đ/c Trịnh Đình Dụ - Phó trưởng Ban dân vận thành uỷ phát biểu tại hội nghị)

Tại hội nghị Đ/c Trịnh Đình Dụ - Phó trưởng ban Dân vận thành uỷ, Đ/c Phạm Thuý Hồng – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ đã phát biểu hướng dẫn, và định hướng một số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyên vận trong tháng 7/2022. Chủ trì hội nghị đã kết luận hội nghị và giao nhiệm vụ cụ thể cho thành viên Ban tuyên vận phường, các tổ tuyên vận khu dân cư. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: Phạm Thị Thuý – Phó ban tuyên vận phường Nam Cường