CÁC HOẠT ĐỘNG TẾT TRUNG THU NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NAM CƯỜNG, TP LÀO CAI

Với ý nghĩa Tết Trung thu cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhằm mang lại thật nhiều niềm vui, những phần quà có ý nghĩa dành tặng cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu. UBND phường ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2023 cho trẻ em trên địa bàn phường Nam Cường. Trong đó phân công nhiệm vụ các đ/c CBCC, thành viên BCĐ hè dự và nắm bắt tình hình các hoạt động tết Trung thu tại các khu dân cư.

Kết quả 18/18 tổ dân phố tổ chức các hoạt động Tết trung thu cho trẻ em trên địa bàn phường; đồng thời tổ chức khen thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập. Toàn phường tổ chức Tết trung thu cho 2.528 cháu, với tổng số kinh phí XHH là 145.020.000Đ.  UBND phường trích từ quỹ bảo trợ trẻ em hỗ trợ các tổ dân phố, trường học trên địa bàn tổ chức Tết trung thu năm 2023 với tổng kinh phí là 10tr đồng.

Các khu dân cư tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi, múa lân cho trẻ em, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

( Một số hình ảnh hoạt động Tết trung thu năm 2023)

Tin ảnh: Ánh Nguyệt - Công chức VH-XH