Đại hội Công đoàn phường Nam Cường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 21/3/2023, Tại hội trường tầng 2, UBND phường Nam Cường tổ chức Đại hội Công đoàn phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội Công đoàn phường có Đồng chí Lý Thị Hà - Phó LĐLĐ thành phố Lào Cai, đồng chí Phạm Thúy Hồng - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường Nam Cường;

anh tin bai

Về dự Đại hội có các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội và 18 đoàn viên công đoàn về dự đông đủ. Tại Đại Hội đã  bầu Đoàn chủ tịch, Thư ký đại hội và được Đoàn chủ tịch đại hội thông qua báo cáo chính trị và báo cáo BCH Công đoàn khóa V, báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo văn kiện cấp trên; có 03 ý kiến tham luận tại đại hội. Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 03 đồng chí và các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn phường; Bầu 01 đồng chí tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn thành phố. Nhiệm kỳ 2023-2028.

anh tin bai

Tại Đại hội đã chia tay 01 đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn phường khóa V, nhiệm kỳ 2018-2023 thôi không tham gia BCH khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Người viết tin bài: Trần Bích Hảo