Hội đồng hương Hải Phòng – phường Nam Cường gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021

Ngày 11/04/2021 các hội viên là người Hải Phòng đang sinh sống, làm việc, công tác tại phường Nam Cường tổ chức gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021.

Hội được thành lập năm 2020 đến nay đã có 39 hội viên tham gia.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Minh Huy – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Nam Cường; Đồng chí đã phát biểu chỉ đạo, chính quyền, địa phương luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để Hội phát triển.

Cuộc gặp mặt đã được nghe báo cáo của ông Nguyễn Duy Hiền – chủ tịch hội đồng hương Hải Phòng – phường Nam Cường. Các ý kiến phát biểu của các lãnh đạo, đại biểu tại buổi gặp mặt.

Hình ảnh đ/c Lê Minh Huy – Phó bí thư Đảng ủy – CT. UBND phường phát biểu tại buổi gặp mặt và tặng quà cho Hội đồng hương Hải phòng – phường Nam Cường.

Hình ảnh ông Trần Trọng Dương- chủ tịch Hội đồng hương Hải Phòng tỉnh Lào Cai tặng đ/c Lê Minh Huy Phó bí thư Đảng ủy – CT. UBND phường Sổ quy ước của Hội đồng hương Hải Phòng - tỉnh Lào Cai.

Nguồn: Nguyễn Thị Lan - Công chức UBND phường Nam Cường