Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường Nam Cường tổ chức đón và gặp mặt các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

         Sáng ngày 11/01/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường Nam Cường tổ chức đón và gặp mặt các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.

         Với mục đích thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương, tạo ấn tượng tốt đẹp, giáo dục thanh niên trước khi nhập ngũ và sau khi hoàn thành NVQS, đồng thời khích lệ quân nhân hoàn thành NVQS giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tiếp tục phục vụ tốt trong ngạch dự bị, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, 02 quân nhân xuất ngũ lần này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được trở về quê hương, các quân nhân hứa quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

         Chào mừng các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đại diện UBND phường đ/c Trần Thế Định - Phó chủ tịch UBND phường đã phát biểu ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí trong thời gian phục vụ quân đội, góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên các đồng chí ngay sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...

anh tin bai

Đ/c Trần Thế Định – Phó chủ tịch UBND phường phát biểu, biểu dương các đ/c quân nhân hoàn thành nghĩa vụ

anh tin bai

Đ/c Trần Thế Định – Phó chủ tịch UBND phường tặng quà các đ/c quân nhân hoàn thành nghĩa vụ tại buổi gặp mặt

 

anh tin bai

Đ/c Trần Thế Định – Phó chủ tịch UBND phường và các đ/c trong HĐNV quân sự phường chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c tân binh và gia đình

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 162
  • Trong tuần: 650
  • Tất cả: 84,802