LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO “NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT” HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NAM CƯỜNG NĂM 2022

Căn cứ Quyết định số: 86/QĐ-CTĐ, ngày 06/12/2022 của Hội chữ thập đỏ Tỉnh Lào Cai về việc hỗ trợ kinh phí làm nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo năm 2022. Ngày 12/01/2023, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với UBND phường Nam Cường tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn phường Nam Cường đối với hộ gia đình Ông Bạch Văn Tiến - tổ 16 phường Nam Cường, TP Lào Cai.

Đến dự chương trình Lễ khởi công có đ/c Nguyễn Đức Khoa - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Lào Cai; đ/c Phạm Thúy Hồng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường và các đ/c TT. HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Ban CTMT, các chi hội KDC đến dự.

Các đ/c Lãnh đạo trao quà tết của các cấp cho hộ gia đình

Các đ/c lãnh đạo tham gia cắt băng khánh thành nhà Đại đoàn kết

Ánh Nguyệt – Công chức VHXH