PHƯỜNG NAM CƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI NHÂN DỊP TẾT QUÝ MÃO NĂM 2023

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể phường Nam Cường tổ chức các hoạt động an sinh xã hội nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023. Với ý nghĩa toàn thể nhân dân trên địa bàn phường đón một cái tết ấm áp và tràn ngập niềm vui.

Ngày 12/1/2023 phường Nam Cường thành lập 04 đoàn gồm các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 66 trường hợp là các đ/c thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ, các đ/c lãnh đạo cán bộ tỉnh quản trên địa bàn phường.

Ngày 13/1/2023 các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND, MTTQ phường trao quà của tỉnh, thành phố của phường cho 11 hộ nghèo, 19 hộ cận nghèo, 47 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên.

Cũng tại buổi trao quà có các đ/c lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường cũng có các xuất quà bằng tiền mặt và hiện vật trao tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, người cao tuổi.

Các đ/c lãnh đạo các cấp tặng quà cho đại diện các hộ gia đình

Ánh Nguyệt - Công chức VH -XH