PHƯỜNG NAM CƯỜNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NHÂN KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2022) VÀ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI LẬP THỊ XÃ TỈNH LỴ.

Nhằm phát động phong trào TDTT trên địa bàn phường Nam Cường; Đặc biệt các hoạt động  thiết chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và hướng tới kỷ niệm 30 tái lập thị xã Tỉnh lỵ thành phố Lào Cai (01/9/1992-01/9/2022).

Ngày 21, 22/5/2022. UBND phường Nam Cường tổ chức giải bóng chuyền hơi tham gia giải bóng có 10 khu dân cư với 8 đội bóng với 80 VĐV về tranh tài gồm: Lùng Thàng 2 + Cốc Sa; Lùng Thàng 1, Lùng Thàng 3; Tùng Tung 1; Tùng Tung 2; Tùng Tung 3; Lâm Viên; Đông Hà + Đồng Hồ.

Tham dự tại chương trình: Có các đ/c lãnh đạo TT. Đảng ủy - HĐND, UBND, UBNMT và các đoàn thể, các đ/c Bí thư các chi bộ, các ông (bà) Tổ trưởng dân phố; các cổ động viên của các khu dân cư.

( Đ/c Trần Thế Định – Phát biểu khai mạc )

Tại chương trình giải các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường lên tặng cờ lưu niệm cho 8 đội bóng về tham dự giải.

( Các đ/c lãnh đạo phường tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham dự)

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết các đội bóng đã đem đến cho các cổ động viên với những trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính. Giải đấu đã khép lại với kết quả thuộc về 4 đội chiến thắng: Ban tổ chức đã trao giải cho các đội như: Giải nhất thuộc về đội Tùng Tung 2; Giải nhì Lùng Thàng 2 + Cốc Sa; 2 giải ba thuộc về đội Tùng Tung 1, Tùng Tung 2.

( Đ/c Chu Văn Huyền - Bí thư Đảng ủy tặng cờ và giải thưởng cho đội giải Nhất)

Với tinh thần rèn luyện thể thao và nâng cao sức khỏe, trong thời gian tới các hoạt động TDTT, VHVN của địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham gia từ các khu dân cư trên địa bàn phường./

Ánh Nguyệt - Công chức VH -XH