Phường Nam Cường tổ chức Lễ khánh thành các công trình Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập thị xã tỉnh lỵ - thành phố Lào Cai (01/9/1992 - 01/9/2022)

Hướng tới kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ thành phố Lào Cai, sáng ngày 23/8/2022 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Nam Cường tổ chức Lễ khánh thành Tiểu công viên số 2 và các công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ thành phố Lào Cai.

Dự buổi lễ có đ/c Đỗ trường Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai; các Đ/c lãnh đạo thành ủy, UBND, UBMTTQ TP Lào Cai và Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Đại diện đơn vị tài trợ đường điện tổ 11, phường Nam Cường.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ khánh thành Tiểu công viên số 2 và các công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ thành phố Lào Cai.

Từ năm 2020 đến đến nay trên địa bàn phường đã triển khai thực hiện 10 công trình với tổng trị giá các công trình 3,843.045 nghìn đồng. (ba tỷ tám trăm tám bốn ba triệu không trăm bốn năm nghìn đồng). Từ các công trình phần việc mang ý nghĩa thiết thực Đảng ủy chính quyền địa phương đã lựa chọn và đăng ký hai công trình trọng tâm để gắn biển trào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ thành phố Lào Cai gồm:

- Công trình Tiểu Công viên số 2: Khởi công ngày 5/7/2021 đến ngày 15/7/2022. Tổng diện tích: 2.000 m2. Tổng khái toán đầu tư (theo thiết kế): 2.699.000.000 đ. Tổng kinh phí đầu tư thực tế giai đoạn 1: 699. 565.000 đ. Trong đó ngân sách thành phố hỗ trợ trồng 75 cây phượng tím giá chị  245.000.000 đ. Kinh phí XHH từ nguồn nhân dân và các tổ chức, cá nhân ủng hộ đóng góp 239.480.000 đ

- Công trình điện chiếu sáng tổ 11: Quy mô lắp đặt hệ thống điên chiếu sáng công công tại tuyến đường dân sinh tổ 11 với tổng chiều dài 2,3 km. Tổng số bóng điện được lắp 40 bóng (đèn điện năng lượng). Tổng chị giá công trình 88.000.000đ bằng nguồn XHH.

Đ/c Lê Minh Huy – Chủ Tịch UBND phường Nam Cường báo cáo kết quả huy động xã hội hóa xây dựng các công trình chào mừng chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ thành phố Lào Cai

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội hóa thực hiện xây dựng các công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ thành phố Lào Cai.

Đ/c Đỗ Trường Sơn và các đ/c lãnh đạo Thành ủy, MTTQ TP Lào Cai, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Nam Cường cắt băng khánh thành Tiểu Công Viên số 2

Đ/c Đỗ Trường Sơn và các đ/c lãnh đạo Thành ủy, MTTQ TP Lào Cai, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Nam Cường kép biển khánh thành Tiểu Công Viên số 2

Đ/c Đỗ Trường Sơn và các đ/c lãnh đạo Thành ủy, MTTQ TP Lào Cai, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Nam Cường cắt băng khánh thành đường điện chiếu sáng tổ 11, phường nam Cường