PHƯỜNG NAM CƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN TỔ QUỐC NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 177/KH-BCĐ, ngày 28/6/2022 của Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và PT toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố Lào Cai.

Với mục đích tyên truyền cho Nhân dân hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Qua đó, khơi dậy tinh thần đoàn kết và truyền thống quý báu của toàn Đảng, toàn dân trong công tác giữ gìn An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương.

Sáng ngày 16/8/2022, UBND phường Nam Cường tổ chức Ngày hội nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2022).

Đến dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Công an Thành phố; thành viên BCĐ PCTP, TNXH thành phố; Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, các đoàn thể phường; Lực lượng Công an nhân dân phường Nam Cường, Bí thư các Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Ban bảo vệ dân phố phường.

Một số tiết mục văn nghệ tham gia tại Chương trình ngày hội

Tại chương trình đ/c Lê Minh Huy -  Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống 77 năm Công an Nhân dân Việt Nam và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đ/c Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc tại Chương trình Ngày hội

Về dự Chương trình Ngày hội đ/c Chu Văn Huyền - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu đánh giá và biểu dương những kết quả đã đạt được của lực lượng Công an nhân dân phường trong thời gian qua.

Đ/c Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại Chương trình ngày hội

Đ/c Trưởng Công an phường BC kết quả thực hiện PT Toàn dân BVANTQ năm 2021 và 8 tháng năm 2022

Lãnh đạo phường tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân BVANTQ

Đ/c Nguyễn Quang Đông, cán bộ Đội PCCC và CNCH Công an thành phố tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy tại Chương trình Ngày hội

Với ý nghĩa thông qua Ngày  hội toàn dân để Nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an và Bảo vệ dân phố trong việc thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ góp phần trong công tác phát triển KT-XH, ANQP trên địa bàn phường trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Ánh Nguyệt - Công chức VH -XH