Trạm y tế phường Nam Cường tổ chức khám sức khoet cho NCC nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS (27.7.1947-27.7.2023)

Trạm y tế phường Nam Cường tổ chức khám sức khỏe cho NCC, TNLS nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Tiếp tục thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, các cơ quan đơn vị trên địa bàn phường Nam Cường trong việc thực hiện chính sách ưu đãi của Đảng đối với người có công với cách mạng.

Ngày 25/7/2023, thực hiện Kế hoạch số 141/KH-UBND, ngày 03/7/2023 của UBND phường Nam Cường về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). UBND phường chỉ đạo Trạm y tế chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vất chất tổ chức khám sức khỏe cho các đ/c là thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học dưới 80%, thân nhân liệt sỹ.

(Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh cho các đối tượng người có công)

Nguồn tin, ảnh: Trạm y tế phường