CÔ GÁI VÀNG CỦA TIỂU HỌC NAM CƯỜNG

         Chúc mừng các chiến binh của đội tuyển thiếu niên Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi đấu ở giải Vô địch cờ thế giới nhóm tuổi thiếu niên U8-10-12 và về đến Hà Nội vui vẻ khỏe an lành, sẵn sàng chuẩn bị tranh tài đoạt huy chương ở giải Vô địch cờ vua trẻ châu Á 2022!

Một trong số những bông hoa đẹp ấy của thể thao Việt Nam là cô bé Phạm Như Ý. Hôm nay là một ngày đáng nhớ với em - tài năng trẻ môn cờ vua U8 Phạm Như Ý (Lào Cai) khi tên và hệ số Elo của Phạm Như Ý lần đầu xuất hiện trong bảng rating của Liên đoàn Cờ thế giới FIDE. Tăng từ 0 có lên 1135 Elo vào luôn TOP100 các kỳ thủ nữ của Việt Nam, quả là một điều quá tuyệt vời.

Hệ số Elo quốc tế của Như Ý là 1135 Elo, xếp hạng 91 trong tất cả các kỳ thủ nữ của Việt Nam.

 

anh tin bai
   
         Cách đây mấy hôm, Phạm Như Ý đã xếp hạng 8 thế giới ở giải Vô địch cờ vua nữ U8 thế giới. Thật là xuất sắc! Như Ý đã thi đấu cống hiến và làm cho các cổ động viên và người dân Việt Nam có được nhiều cung bậc cảm xúc và cả những lúc tiếc nuối khi tuột mất cơ hội đoạt huy chương.
anh tin bai
 
anh tin bai
 

         Tuy lần này không được huy chương nhưng tài năng trẻ Phạm Như Ý đã kiên cường khẳng định vị thế của lá cờ Việt Nam trong bảng xếp hạng chung cuộc và trong suốt thời gian của giải đấu.

            Chúc mừng cô bé Phạm Như Ý và cộng đồng cờ vua Lào Cai !

(Hoàng Phương)

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1