HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI VỚI CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2022 -2023
    

         Với mong muốn gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường và cha mẹ học sinh cũng như thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh đối với giáo dục nhà trường, hôm nay ngày 18/9/2022 , trường Tiểu học Nam Cường tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại với cha mẹ học sinh và triển khai các hoạt động giáo dục năm học 2022 -2023.

         Tham dự chương trình đối thoại, về phía nhà trường có sự hiện diện của Cô Đoàn Thị Duyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu và các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm trong nhà trường. Về phía Cha Mẹ học sinh có sự hiện diện của Ông Đỗ Hoàng Sơn  - Trưởng ban đại diện Cha Mẹ học sinh cùng đại diện cha mẹ học sinh của 17 lớp trong nhà trường.

anh tin bai
 

Hình ảnh Nhà trường và các bậc phụ huynh tham gia Hội nghị

          Để nắm bắt được tâm tư nguyện vọng cũng như băn khoăn cần giải đáp của các bậc phụ huynh về mọi hoạt động giáo dục trong nhà trường. Ngay đầu năm học BGH đã xin ý kiến chia sẻ của các bậc phụ thông qua phiếu hỏi. Sau khi đọc hơn 600 phiếu trả lời của cha mẹ học sinh, BGH nhà trường đã tổng hợp 06 nhóm câu hỏi cần giải đáp. Tại Hội nghị, cô Đoàn Thị Duyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp đối thoại và giải đáp 6 nhóm ý kiến. Sau khi đối thoại và nghe giải đáp đại diện cha mẹ học sinh của các lớp đã hiểu sâu, hiểu rõ và cam kết cùng thực hiện tốt công tác tuyên truyền tới toàn thể các bậc phụ huynh trong nhà trường.

        Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, Cô giáo Đoàn Thị Duyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường cũng thông qua những hoạt đông giáo dục trong tâm của nhà trường trong năm học, đồng thời cũng tư vấn, hỗ trợ cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác quản lí, công tác bán trú, hoạt động trải nghiệm và thực hiện an toàn giao thông cổng trường... Đặc biệt là công tác phối hợp giữa Nhà trường và phụ huynh trong việc kiểm soát, giáo dục học sinh.

anh tin bai
 

Hình ảnh đại diện cha mẹ học sinh trong Hội nghị

         Với tinh thần cởi mở, dân chủ, đối thoại trực tiếp giữa nhà trường với các bậc cha mẹ, Hội nghị đã tạo được sự đồng thuận của nhân dân trong trong công tác Giáo dục và Đào tạo. Qua đó  giữa cha mẹ học sinh, nhà trường và chính quyền địa phương  cũng sẽ đồng nhất cơ chế tham gia giám sát, hỗ trợ hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục.

         Cũng nằm trong chương trình, tại buổi đối thoại Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã kiện toàn tổ chức và bầu được 05 thành viên vào thường trực ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2022-2023 do Ông Đỗ Hoàng Sơn - đại diện cha mẹ học sinh lớp 3 tiếp tục giữ chức vụ Trưởng ban.

         Song song với hoạt động tiếp xúc đối thoại của BGH nhà trường với Ban đại diện cha mẹ học sinh, hoạt động tiếp xúc đối thoại với 637 phụ huynh toàn trường cũng được diễn ra hết sức gần gũi tại 17 lớp học. Đây cũng là dịp để các cô giáo chủ nhiệm cùng với cha mẹ học sinh gắn kết với nhau hơn, cùng tìm được tiếng nói chung trong việc giáo dục học sinh ở trường cũng như ở nhà.

anh tin bai
 

Hình ảnh các bậc phụ huỳnh tham gia tiếp xúc, đối thoại tại lớp học

         Với chỉ đạo quyết liệt của Sở, Phòng giáo dục và đào tạo, sự quan tâm của chính quyền địa phương, cùng sự năng động, sáng tạo của cán bộ giáo viên  nhà trường và sự ủng hộ nhiệt tình của Cha mẹ học sinh sẽ là nền tảng vững chắc để  trườngTiểu học Nam Cường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong Hội nghị

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                                                                                                                                                                                                Đưa tin: Chu Vân

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1