TẤM HUY CHƯƠNG ĐẦU TIÊN TRONG GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TRẺ CHÂU Á 2022

         Như Ý - cái tên quen thuộc với tất cả những ai đam mê cờ Vua và cái tên luôn gợi lên niềm tự hào của trường Tiểu học Nam Cường thành phố Lào Cai.

         Với những thành tích đáng khâm phục, bất ngờ lọt TOP 100 các kì thủ nữ của Việt Nam sau giải cờ Vua Thế giới diễn ra cuối tháng 9 vừa qua ban truyền thông đã đưa tin. Như Ý lại tiếp tục hành trình trinh phục mới với giải Vô địch Cờ Vua trẻ Châu Á đang diễn ra tại hòn đảo Bali xinh đẹp của Indonessia.

anh tin bai

         Ở nội dung thi đấu cờ nhanh (10’+) trong giải Vô địch cờ Vua trẻ châu Á 2022 diễn ra ngày 15/10/2022, Phạm Như Ý đã cùng 2 tài năng trẻ U8 nữ của Việt Nam đoạt HCB đồng đội, em đã mở màn mang huy chương đầu tiên về cho Lào Cai.

anh tin bai

         Cô gái nhỏ bé cùng đồng đội đã hoàn thành xuất sắc nội dung thi đấu thứ nhất, còn hai giải đấu nữa ở các nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ chớp của giải Vô địch cờ vua trẻ châu Á 2022, chúc Như Ý và các bạn trẻ Việt Nam thi đấu thành công với tên gọi “Thuỷ triều đỏ” mà các bạn ASEAN dành tặng đội tuyển Cờ Vua trẻ Việt Nam.

         Các bạn hãy cùng theo dõi những bản tin tiếp theo của Ban truyền thông TH Nam Cường để cập nhật thành tích của Như Ý và đội tuyển Việt Nam nhé!

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 131
  • Trong tuần: 619
  • Tất cả: 84,771