Tiểu học Nam Cường long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần Lễ hội thao cộng đồng”

         Hoà chung với không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), trường Tiểu học Nam Cường long trọng tổ chức Tuần lễ Hội thao cộng đồng. Sáng nay ngày 20/3/2023, Lễ khai mạc Tuần lễ Hội thao cộng đồng diễn ra rất long trọng và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và 637 học sinh toàn trường.

anh tin bai
           Đến dự và động viên phong trào có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Đoàn thanh niên phường Nam Cường do bà Phạm Thị Thúy Hồng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Nam Cường làm trưởng đoàn. Phát biểu Khai mạc tuần lễ, cô Đoàn Thị Duyến, Bí thư cho bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức Tuần lễ Hội thao cộng đồng, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần tham gia tập luyện, chuẩn bị thi đấu của các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và các em học sinh toàn trường.  Cũng tại Lễ khai mạc, bà Phạm Thị Thúy Hồng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Nam Cường đã phát biểu - ghi nhận những cố gắng của thầy trò nhà trường trong công tác rèn luyện thể chất cho học sinh, tạo sân chơi giúp các thầy cô giáo, các em học sinh và cha mẹ học sinh tham gia giao lưu, thi đấu. Bà Phạm Thị Thúy Hồng đã khẳng định: hoạt động này không chỉ nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe mà còn tạo hứng thú, niềm vui để thầy và trò thêm yêu trường, yêu lớp. Từ đó nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục toàn diện cho học sinh.

         Theo kế hoạch, Tuần lễ Hội thao cộng đồng sẽ diễn ra từ ngày 20/3/2023 đến hết ngày 23/3/2023. Đây là dịp để các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và các em học sinh toàn trường rèn luyện, tham gia giao lưu, thi đấu nhằm rèn luyện thể chất, thể hiện và khẳng định năng khiếu thể thao cá nhân. Các nội dung giao lưu, thi đấu bao gồm: Giao lưu văn nghệ (học sinh); Giao lưu bóng chuyền hơi (cha mẹ học sinh, đoàn thanh niên và các thầy cô giáo); Thi nhảy Aerobic (học sinh); Bóng đã nữ (học sinh); Điền kinh nam, nữ (học sinh);  Kéo co (học sinh); Đi xe đạp chậm (thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và học sinh). Đặc biệt, 17/17 lớp có cha mẹ học sinh cùng tham gia các nội dung giao lưu, thi đấu Bóng chuyền hơiĐi xe đạp chậm.

         Ngay sau Lễ khai mạc, ngoài giờ học chính khóa, ba nội dung thi đấu (Nhảy Aerobic; Bóng đã nữ; Điền kinh nam, nữ) của các khối lớp đã diễn ra với tinh thần thể thao đẹp và quyết tâm chiến thắng mạnh mẽ. Các nội dung khác trong Kế hoạch sẽ tiếp tục diễn ra từ 16h đến 17h30 các ngày 21, 22, 23/3/2023 tới.

         Mặc dù chưa có kết quả chung cuộc, chưa xác định được chủ nhân đạt giải của các nội dung thi đấu nhưng không khí của ngày hội thật từng bừng, sôi động. Với sự cố gắng trong luyện tập, chuẩn bị cùng với tinh thần thi đấu quyết tâm, trung thực và fair play, chắc chắn Tuần lễ Hội thao cộng đồng của trường Tiểu học Nam Cường sẽ thành công rực rỡ và mang lại ý nghĩa sâu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc

anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                                                                                                Đưa tin: Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1