TRƯỜNG MẦM NON HAPPY GARDEN PHƯỜNG NAM CƯỜNG TP LÀO CAI - KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Happy Garden long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023-2024”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

anh tin bai

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Cườngcác đồng chí lãnh đạo chi bộ Lùng Thàng 3, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Khoảng khắc xúc động nhất khi đồng chí Trần Thị Cúc  – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới toàn thể các thy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Cường, các đồng chí lãnh đạo chi bộ Lùng Thàng 3, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.

anh tin bai

Thay mặt Đảng ủy - HĐND, UBND, MTTQ phường Nam Cường  đồng chí Trần Thế ĐịnhPhó chủ tịch phường và  đồng chí Lê Văn Luận Bí thư chi Bộ Lùng thàng 3 tặng Cô và trò Trường Mầm non Happy Garden lẵng hoa chúc mừng năm học mới

Trong buổi lễ khai giảng các bé được tham gia các hoạt động trải nghiệm STEAM như: pha chế trà chanh, nước ép dưa hấu, làm tranh từ nguyên vật liệu tự nhiên, luồn dây theo hình, thí nghiệm hoa đậu biếc, xây tháp rau củ, quả, chơi với bột, nhuộm bột...vv

Ban truyền thông trường mầm non Happy Garden.