Chi bộ Lùng Thàng 2 tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 4 năm 2023

Sáng ngày 12/4/2023 chi bộ Lùng Thàng 2 tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 4 năm 2023, đến dự có đồng chí Đỗ Trường Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lào Cai, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố và đồng chí Phạm Thuý Hồng – Phó Bí thư Đảng uỷ phường Nam Cường.

anh tin bai

Chi bộ Lùng Thàng 2 hiện có 28 đảng viên đang sinh hoạt. Trong 4 tháng đầu năm 2023, chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh trật tự; thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; tập trung tuyên truyền Nhân dân thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết các cấp; tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của Nhân dân; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm thực hiện.

anh tin bai

Tiếp đó, các đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận những vấn đề nhân dân quan tâm như: Chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng tuyến phố văn minh đô thị; quan tâm làm tốt công tác vệ sinh môi trường; đảm bảo tình hình an ninh trật tự, phát huy vai trò của các đồng chí đảng viên trong các phong trào; quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển đảng viên mới...

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Trường Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lào Cai, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố phát biểu

và tặng quà lưu niệm cho chi bộ

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Đỗ Trường Sơn – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Lào Cai, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt cũng như việc tham gia đóng góp ý kiến của các đảng viên và sự chuẩn bị, điều hành buổi sinh hoạt của đồng chí bí thư chi bộ đã bám sát hướng dẫn về sinh hoạt chi bộ và được triển khai linh hoạt. Qua đó, đồng chí đề nghị trong thời gian tới chi bộ tiếp tục tuyên truyền, vận động đảng viên và Nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tiếp tục thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề; giữ vững phong trào tự phòng, tự quản ở khu dân cư; chấp hành tốt quy ước hương ước của khu dân cư đề ra. Đối với thành phố Lào Cai, cấp ủy, chính quyền phường Nam Cường tiếp tục quan tâm hướng dẫn các khu dân cư nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi vào các nhiệm vụ chung của thành phố và của tỉnh./.

Tin bài: Vi Quyên.