Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03.02.2022

Sáng 26/01/2022, Đảng bộ phường Nam Cường đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03-02 cho 03 đồng chí đảng viên thuộc 02 chi bộ khu dân cư; Chi bộ Lùng Thàng 1 và chi bộ Tùng Tung 2 trực thuộc Đảng bộ phường Nam Cường. Dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Ủy viên BCH Đảng tỉnh, Phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai.

Đ/c: Hoàng Đăng Khoa, Ủy viên BCH Đảng tỉnh, Phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai.

trao huy hiệu đảng cho các đ/c đảng viên

Trong số 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; và 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Ủy viên BCH Đảng tỉnh, Phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45, 55, 60 tuổi Đảng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ thành phố học tập và noi gương.

Đồng chí Hoàng Minh Thiết nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng đại diện các đồng chí phát biểu tại buổi lễ, bày tỏ cảm xúc trước những phần thưởng cao quý mà Đảng và nhà nước trao tặng, tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập.

Tin bài: Bạch Minh- CT - HND phường