Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/05/2021

Sáng 28/5/2021, Đảng bộ phường Nam Cường đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 04 đồng chí đảng viên thuộc 3 chi bộ khu dân cư; chi bộ Lùng Thàng 1 và chi bộ Tùng Tung 1, Chi bộ Cốc Sa trực thuộc Đảng bộ phường Nam Cường. Dự hội nghị có các đồng chí: Đoàn Văn Ngàn, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Lào Cai. 

Đ/c: Đoàn Văn Ngàn, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Lào Cai.

trao huy hiệu đảng cho các đ/c đảng viên

Trong số 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 3 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Ngàn, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Lào Cai Cai đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ thành phố học tập, noi gương.

Nguồn: Bạch Văn Minh - Chủ tịch Hội nông dân phường

 

 

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1