Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5

    Thiết thực kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022), Sáng 18/5/2022, Đảng bộ phường Nam Cường đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 04 đồng chí đảng viên thuộc 3 chi bộ khu dân cư; chi bộ Tùng Tung 2, Tùng Tung 3 và Chi bộ Cốc Sa trực thuộc Đảng bộ phường Nam Cường.

    Dự buổi lễ trao huy hiệu Đảng có các đồng chí: Đoàn Văn Ngàn, Ủy viên BTV thành uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Lào Cai. Đồng chí: Chu Văn Huyền – Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường và các đồng chí trong thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức phường, bí thư chi bộ khu dân cư.

Quang cảnh buổi lễ trao huy hiệu Đảng

 

Đ/c: Đoàn Văn Ngàn, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Lào Cai.

trao huy hiệu đảng cho các đ/c đảng viên

      Trong số 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 3 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Ngàn, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Lào Cai Cai đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ thành phố học tập, noi gương.

Đại diện các đồng chí nhận hiệu 40, 30  năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ

 

    Được sự đồng ý của Lãnh đạo Đảng uỷ đồng chí Trần Văn Minh thay mặt các đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm nghĩ của mình với tư cách là một đảng viên luôn phấn đấu dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng. Tiếp tục phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu bước ngoặc của sự nghiệp phấn đấu của bản thân và những đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu hôm nay.

Thay mặt cho các đồng chí, xin chân thành cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Tỉnh  uỷ, thành uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ phường, chi uỷ, chi bộ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tin bài: Bạch Minh- CT - HND phường

 

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1