Lao động dọn vệ sinh tiểu công viên phường Nam Cường

Sáng ngày 26/3/2022 tại Tiểu công viên thuộc tổ dân phố số 6, 7 MTTQ, Hội Nông dân, Hội CCB, Hội LHPN, Đoàn thanh niên phường Nam Cường đã tổ chức huy động cán bộ hội viên và nhân dân tham gia lao động dọn vệ sinh (ngày thứ 7) tại tiểu công viên phường. Tham gia buổi phát động có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể và hơn 50 cán bộ hội viên và nhân dân tổ dân phố số 6, 7 phường Nam Cường tham gia.

Một số hình ảnh lao động tại tiểu công viên.

Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 26/10/2020 của Thành ủy Lào Cai, Nghị quyết số 05-NQ/ĐU ngày 10/11/2020 của Đảng bộ phường về tăng cường lãnh đạo công tác bảo vệ môi trường, xây dựng phường Nam Cường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” giai đoạn 2020 – 2025.

Cán bộ hội viên đã tham gia lao động hăng say dọc tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa và đường Khúc Hạo đây là công trình điểm nhấn chào mừng 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ Lào Cai.Thông qua đó nhằm nâng cao ý thức tự giác tham gia chăm sóc cây xanh và ý thức bảo vệ cây xanh đô thị, góp phần cải thiện môi trường, cảnh quan, giữ gìn hệ sinh thái.

Tin bài: Bạch Minh - CT-HND phường