Hội CTĐ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai với công tác nhân đạo

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, ngày 19/11/2020 Hội CTĐ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai đã hỗ trợ 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường là hộ gia đình bà Vũ Thị Hồng Thảo tổ dân phố 04, hộ gia đình ông Lù Văn Nam tổ dân phố 12. Đây là hai hộ cận nghèo của phường Nam Cường, không có thu nhập ổn định, thường xuyên đau ốm. Tại buổi trao quà có ông Hồ Xuân Hải chủ tịch Hội CTĐ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, đại diện Hội CTĐ phường Nam Cường và  các ông bà đại diện cho KDC, tổ dân phố.

Gia đình bà Vũ Thị Hồng Thảo tổ 04

Gia đình ông Lù Văn Nam tổ 12

Cuộc vận động đã kết nối tình yêu thương, khơi dậy lòng nhân ái của mọi người, tạo sức hút, sự lan tỏa để cả cộng đồng chung tay thực hiện công tác nhân đạo, từ thiện, đưa công tác này đến từng nhà, gắn với từng người và từng việc làm cụ thể.

Nguồn: Nguyễn Thị Thân - Bí thư đoàn thanh niên